The Dark Elf  | บทที่ 2 : ดาร์กเอลฟ์ ใช่ว่าจะได้ทำงานสบายเหมือนพวกไลต์เอลฟ์

2 ดาร์กเอลฟ์ ใช่ว่าจะได้ทำงานสบายเหมือนพวกไลต์เอลฟ์        ทำไมตอนเกิดข้าถึงมีแสงเปล่งประกายเจิดจ้าออกมาจนทำให้แม่ข้าตาบอด…      แน่นอนว่าต้องไม่ใช่แสงสว่างปกติ แม้จะน่าแปลก แต่คิดยังไงก็คิดไม่ตก ข้าหาคำตอบสารพัดมาอธิบายชีวิตห่วย ๆ เอ่อ… ชีวิตไม่ค่อยสมประกอบของตัวเอง ว่าทำไมข้าซึ่งเป็นทารกแรกเกิดถึงมีร่างกายสว่างเจิดจ้าจนแม่ข้ามองเห็นแล้วตาบอด      หากข้ายังมีแสงเจิดจ้าเวอร์แบบตอนแรกเกิด

Read more

The Dark Elf  | บทที่ 1 : ดาร์กเอลฟ์ ใช่ว่าจะเป็น ‘ไอ้เอลฟ์มืด’ ไปเสียทุกตน  

1 ดาร์กเอลฟ์ ใช่ว่าจะเป็น ‘ไอ้เอลฟ์มืด’ ไปเสียทุกตน        มีคำกล่าวมาช้านานว่า…      ‘เอลฟ์สว่างนั้นสว่างไสวยิ่งกว่าแสงของพระอาทิตย์ เอลฟ์มืดนั้นมืดสนิทราวกับก้นบึ้งของเหวลึก’      คำกล่าวนั้นเห็นท่าจะเป็นจริงสำหรับข้า…      ตัวข้านี่สิ ไม่รู้ทำไมถึงได้บอดสนิทเหมือนดวงตาของแม่ข้าไม่มีผิด

Read more

ปฐมบท : หายนะของเหล่าดาร์กเอลฟ์     

ปฐมบท หายนะของเหล่าดาร์กเอลฟ์       ณ ดินแดน อัล์ฟเฮม ผืนแผ่นดินของเหล่าเอลฟ์อันเงียบสงบและซ่อนเร้นจากสายตามนุษย์…     เนิ่นนานมาแล้ว… มีตำนานเล่าขานสืบต่อกันมาว่าดินแดนอัล์ฟเฮม เป็นที่สถิตของเหล่าเอลฟ์ผู้สง่างาม ตำนานนั้นได้พรรณนาถึงรูปร่างหน้าตาของ ‘เอลฟ์’ ว่าเป็นสิ่งมีชีวิตผู้มีผิวขาวเจิดจรัสราวแสงของอาทิตย์อุทัย มนุษย์ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า    

Read more

The Dark Elf เอลฟ์มืดพันธุ์แสบ

ผู้แต่ง: Pink devil ราคาปก : 229 บาท เมื่อโลกของเอลฟ์ อัล์ฟเฮม ได้สูญเสียกษัตริย์กว่า 300 ปีทำให้ดาร์กเอลฟ์ถูกรุกรานไปยังใต้ดิน อยู่อย่างยากลำบาก และได้มีดาร์กเอลฟ์ที่ไร้แสงนามว่า โวนล์ กำเนิดขึ้น ซึ่งต่างจากตอนเกิดมีแสงสว่างวาบจนแม่ของเขาตาบอด โวนล์พร้อมเพื่อนนาม ฮากิ ได้ออกไปทำงานล่าแมลงเลี้ยงชีพ จนทำให้แฟร์รี่นาม

Read more

Cupid’s Scythe | ศรที่ 2 : เคียวยมทูต

ศรที่ 2 เคียวยมทูต   [บันทึกของจูปิเตอร์]     ข้ามีนามว่าจูปิเตอร์ กามเทพผู้สง่างามที่สุดในโรงเรียน ได้ชื่อว่าเป็นนักเรียนผู้ได้รับตำแหน่งกามเทพตัวอย่าง และยังเป็นกามเทพที่ทำคะแนนสอบได้ดีที่สุดในโรงเรียนแห่งนี้ เพราะฉะนั้น ข้าจึงไม่ได้เป็นแค่กามเทพทั่วไป แต่จงจำไว้ว่าข้าคือกามเทพผู้ยิ่งใหญ่     “ฮึ… ฮึ… ฮึ…”     ข้าส่งเสียงหัวเราะในลำคอพลางหลับตา ก่อนจะยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาปิดบริเวณจมูกและปาก

Read more

Cupid’s Scythe | ศรที่ 1 : กามเทพ 

ศรที่ 1 กามเทพ [บันทึกของคีย์]    ทุกคนเคยได้ยินวงดนตรีชื่อ ‘Wings’ ไหมครับ    อันที่จริงยุคนี้ไม่น่าจะมีใครไม่เคยได้ยินชื่อวงของพวกเราหรอกต่อให้เป็นคนที่ไม่ได้ สนใจวงการเพลงก็ตามที เพราะพวกเราคือวงดนตรีที่โด่งดังมาก เนื่องจากทําเพลงแนว Acoustic–Rock ซึ่งนอกจากจะไพเราะแล้วยังเรียบง่าย อีกทั้งเนื้อเพลงยังสื่อถึงความรักในหลากหลายมิติ จําง่ายร้องง่ายติดหูคนฟัง เพลงของเราจงฮิตติดตลาดอย่างรวดเร็ว    

Read more

Cupid’s Scythe วิกฤตการณ์ป่วนฟ้า เคียวกามเทพ

ผู้เขียน : Staying+ ลดเหลือ 198 บาท | ราคาปก : 219 บาท “จูปิเตอร์” นักเรียนตัวอย่างของโรงเรียนกามเทพกลับทำพันธะสัญญากับเคียวยมทูตแทนที่จะเป็นคันศรกามเทพเพราะความผิดพลาดด้านการขนส่งอาวุธของทั้งสองโรงเรียน จูปิเตอร์ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะเข้าร่วมการสอบด้วยการใช้เคียวยมทูต เมื่อมาถึงโลกมนุษย์ จูปิเตอร์ตัดสินใจว่าจะให้มนุษย์ผู้เชื่อมั่นในรักแท้และมองเห็นเขาได้เป็นผู้ให้ความช่วยเหลือ “คีย์” หนุ่มนักดนตรีชื่อดังคือผู้ที่จูปิเตอร์เลือก ทว่านิสัยยะโส ถือดี และหลงตัวเองของจูปิเตอร์ ทำให้เขาก่อแต่เรื่องวุ่นวายขึ้นแทนที่จะทำให้คนรักกัน ซ้ำยังโดนหักคะแนนไปอีกเป็นร้อย ซึ่งเจ้าตัวโทษว่าความคิดชั่วร้ายเหล่านั้นเป็นเพราะอำนาจของเคียวยมทูต

Read more

[หนังสือแนะนำจาก บ.ก.] Beauty Diary เนรมิตความสวยด้วยทีมหนุ่มฮอตมือโปร

จะดีแค่ไหน ถ้าเราได้ทำผม แต่งหน้า ทำเล็บ และเลือกซื้อเครื่องสำอาง ในร้านที่เต็มไปด้วยพนักงานหนุ่มหล่อ โอ๊ย แค่คิดก็ฟินแล้วใช่มั้ยล่ะคะ >__<    เอ๊ะ ร้านแบบนั้นมีอยู่จริงหรือเปล่าน่ะเหรอ มีสิคะ โธ่ ก็ร้านบิวตี้ไดอารี่ที่เพิ่งเปิดใหม่ยังไงล่ะ ทุกคนเคยเข้าไปใช้บริการร้านนี้กันหรือยังเอ่ย ^^ ถ้ายังไม่เคยเดี๋ยววันนี้ บ.ก. พาทุกคนไปทัวร์ในร้านเองค่า

Read more

[หนังสือแนะนำจาก บ.ก.] Codename: Bloody Mary รหัสเลือดล่าสังหาร นิยาย Dark World แนว Survival !!

     คุณมองเห็นอะไรเมื่อส่องกระจก… แน่นอนคำตอบของทุกคน คือ ‘ตัวเราเอง ’ แต่จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ ‘ตัวตน ’ ในกระจกนั้น ไม่ใช่ ‘ตัวคุณ ’ คนเดิมอีกต่อไป…     อื้อหือ … รู้สึกเท่จริงๆ เมื่อได้พูดประโยคข้างบน (แอบขโมยคำพูดมาจากบ.ก.

Read more

PINK DEVIL นักเขียนนิยายแฟนตาซี พร้อมส่วนลดโปรโมชั่น…!

   เตรียมตัวเตรียมใจกับนิยายจากเขียนชื่อดังที่มีผลงานสุดพีคมาอย่างมากมายกับ Pink Devil ซึ่งวันนี้แอดได้รวบรวมนิยายที่สนุกสุด ๆ มาให้อ่านแก้เหงา ก่อนที่นิยายเรื่องใหม่จะตามมาในเร็ว ๆ นี้ พร้อมทั้ง โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคาตั้งแต่ 100-180 บาทเท่านั้นนน ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ – 16 มิถุนายน 2561

Read more