scoop C kaneelae

Scoop: ตัวละครเด่นโดนใจจากข้านี่แหละฯ ซีรีส์ในตำนาน !

เมื่อพูดถึงซีรีส์ในตำนาน เรื่องแรกที่ผุดเข้ามาในหัวคงหนีไม่พ้นซีรีส์ ข้านี่แหละฯ จอมโจรแห่งตำนาน
ทุกคนเคยอ่านกันหรือยังเอ่ย ใครที่ยังไม่เคยอ่าน วันนี้บ..หนูกล้ามเอาตัวละครโดนใจจากแต่ละภาคมาฝากค่า
ส่วนใครที่มีตัวละครในดวงใจจากซีรีส์นี้อยู่แล้ว มาแบ่งปันวีรกรรมของตัวละครตัวนั้นกันได้น้า

 

รินเซ่ 
เมื่อรินเซ่ตัวแสบอยากเป็นจอมโจรอันดับหนึ่ง !
เออร์เนส รินเซ่ ตั้งใจจะเป็นจอมโจรที่รวยที่สุดในโลกด้วยการปล้นสมบัติของพระราชาแห่งอาณาจักรโอเอซีสเซนัส แต่ระหว่างดำเนินการตามแผนกลับกลายเป็นว่ารินเซ่ต้องมาเป็นอัศวินแทน เจ้าตัวจะสร้างวีรกรรมให้ชาวบ้านปวดเศียรเวียนเกล้า และเป็นโจรในคราบอัศวินได้แนบเนียบหรือไม่ ติดตามกันได้ที่ 'ข้านี่แหละ... จอมโจรแห่งตำนาน'

 

ดยุคออกัสติน ครอส
ครอสคือหนึ่งในจตุองครักษ์แห่งโอเอซัสเซนัส ผู้เป็นหัวหน้าอัศวินราชองครักษ์หน่วยพิเศษ หรือก็คือหัวหน้าของรินเซ่ เขามีฝีมือเก่งกาจ ทุกคนต่างยอมรับในทักษะและความสามารถของเขา
ในตอนแรกที่ครอสได้พบกับรินเซ่ เขารู้สึกสงสัยพฤติกรรมของรินเซ่และคิดว่าอีกฝ่ายน่าจะมีแผนการที่เป็นอันตรายต่อวัง เขาจึงแต่งตั้งให้รินเซ่มาเป็นอัศวินเพื่อจับตาดูการกระทำอย่างใกล้ชิดและเพื่อไม่ให้ไปก่อความวุ่นวายได้ แต่ก็ไม่เป็นตามคาด เพราะรินเซ่ป่วนและมีฝีมือมากกว่าที่คิด 
หลังจากครอสรู้จักกับรินเซ่ไม่นาน เขาก็หลงรักรินเซ่ (ได้อย่างไรไม่รู้) เขาเป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องปวดหัวกับวีรกรรมป่วนโลกของรินเซ่ แต่แม้อีกฝ่ายจะสร้างเรื่องแค่ไหน เขาก็ยังคอยช่วยเหลือและเป็นห่วงรินเซ่เสมอ ติดตามเรื่องราวของหนุ่มขรึมผู้มีฝีมือเก่งกาจและรินเซ่ตัวแสบประจำป้อมอัศวินกันได้ที่ 'ข้านี่แหละ... จอมโจรแห่งตำนาน'


เมื่อตัวแสบอย่างรินเซ่กลายเป็นพระราชา !
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อปลาย่างถูกฝากไว้กับแมวตัวโต ! ถึงคราวที่ เออร์เนส รินเซ่ ตัวป่วนประจำป้อมอัศวินราชองครักษ์หน่วยพิเศษที่สิบสามจะได้สร้างวีรกรรมตรึงใจนักอ่านอีกครั้ง ! หลังจากตามล่าฝันที่จะเป็นจอมโจร (แบบแอบ ๆ) และกลายเป็นองครักษ์ (แบบไม่ได้ตั้งใจ) คราวนี้เจ้าตัวยังต้องมาเป็นพระราชาอีก ! ท่าทางอาณาจักรโอเอซีสเซนัสคงถึงคราวจบสิ้นเสียแล้ว รินเซ่จะก่อเรื่องวุ่นวายแค่ไหน ติดตามวีรกรรมสุดล้ำไม่ซ้ำใครฉบับรินเซ่กันได้เลยที่ 'ข้านี่แหละ...ราชาแห่งตำนาน'


ฟัดจ์
"
ว่ากันว่า ศิษย์เป็นอย่างไร อาจารย์ย่อมเป็นเช่นนั้น
ใครที่ติดใจความป่วนและแสบไม่เหมือนใครแบบรินเซ่ ไม่ควรพลาดเรื่องราวของอาจารย์สุดเท่อย่างเอเรอเนียส ฟัดจ์ เห็นท่านอาจารย์ดูกวน ๆ และชอบแกล้งลูกศิษย์เป็นชีวิตจิตใจแบบนั้น ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเขาแอบมีเรื่องน่าสงสารอยู่เหมือนกัน 
ฟัดจ์ที่อยู่เป็นอมตะมากว่า 600 ปี จะมีความเป็นมาและเคยสร้างวีรกรรมอะไรไว้บ้าง ติดตามได้ใน 'ข้านี่แหละ... เจ้าแห่งตำนานตัวจริง'


โรเซน่าและคริสต์ 
"
ลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น... แม่อยากเป็นจอมโจรฉันใด ลูกก็ย่อมอยากเป็นจอมโจรฉันนั้น
โรเซน่าและคริสต์ ทั้งสองเป็นลูกของเออร์เนส รินเซ่และครอส เมื่อเป็นทายาทของรินเซ่ แน่นอนว่าย่อมไม่ธรรมดา วีรกรรมสุดปังของพวกเขาเกิดขึ้นหลังจากโรเซน่าอายุครบสิบเจ็ดปี เธอหนีออกจากบ้านไปโดยให้น้องชายปลอมตัวเป็นตนเองอยู่ที่บ้านเพื่อตบตาคนอื่น เหตุผลที่เธอหนีออกไปนั้นไม่ใช่เพราะทะเลาะกับพ่อแม่ อยู่ในช่วงวัยต่อต้าน (?) หรือมีปัญหากับใคร แต่เธอแค่ต้องการเป็นจอมโจรที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดเท่านั้นเอง ! ติดตามวีรกรรมของจอมโจรคนใหม่กันได้เลยที่ 'ข้านี่แหละ... ทายาทจอมโจรแห่งตำนาน'

 

 

พบกับฝาแฝดทายาทสุดป่วนได้ที่
ข้านี่แหละ... ทายาทจอมโจรแห่งตำนาน 
ผู้แต่ง First Water
พิเศษ ! สั่งซื้อทาง inbox เพจนี้
Line@: http://line.me/ti/p/@gst0452q
หรือ www.1168group.com
รับส่วนลดทันที 10% (จากราคาปก)