เรือนอสุรา บ้านนี้ผีเพี้ยน

ตั้งแต่มะลินได้ก้าวเข้ามาเป็นครูพี่เลี้ยงเด็กแห่งเรือนอสุรา เรือนไทยดั้งเดิมที่ดูราวกับบ้านผีสิง เธอต้องรับมือกับความวุ่นวายและความเฮี้ยนสุดระทึกขวัญสั่นประสาท ทั้งคนในเรือนที่ดูจะไม่ปกติ ทั้งสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติที่ปรากฏขึ้นรอบตัว รวมทั้งปริศนาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอตั้งแต่อดีตชาติ !
เห็นทีงานนี้นอกจากจะได้ทำหน้าที่เป็นครูพี่เลี้ยงเด็กแล้ว เธอคงต้องทำหน้าที่ปราบผีที่คอยมาตามรังควาญคนในเรือนหลังนี้ด้วย ถึงแม้จะกลัวผีจนหัวหดสักแค่ไหน แต่คนอย่างมะลิน นรนาไม่มีทางยอมแพ้ให้กับความชั่วร้ายเหล่านี้แน่นอน
ราคาปกติ: 219 ฿
ราคาลด: 198 ฿
รายละเอียด :

           มะลิน นรนา มักฝันถึงชายหนุ่มผู้หนึ่งซึ่งถือไม้ตะพดหัวเสือติดตัวอยู่เสมอ เธอไม่รู้ว่าเขาคนนั้นเป็นใคร มาจากไหน หรือเกี่ยวข้องอะไรกับตัวเธอ จนกระทั่งมะลินได้รับหน้าที่เป็นครูพี่เลี้ยงให้กับเด็กพิการทั้งสามคนของเรือนอสุรา เรือนไม้ไทยเดิมที่ดูลึกลับราวกับบ้านผีสิง

           เมื่อมะลินได้ก้าวเข้ามาทำงานที่เรือนอสุรา เธอก็ค้นพบความจริงว่า ชายหนุ่มผู้ถือไม้ตะพดหัวเสือคนนั้น คือตัวเธอในชาติที่แล้ว เขาคือ มะเลื่อง ชายหนุ่มผู้ซึ่งเคยอาศัยอยู่ในเรือนหลังนี้เมื่อหลายร้อยปีก่อน อีกทั้งเขายังเคยก่อกรรมกับเหล่าวิญญาณจนทำให้พวกมันเคียดแค้นจนถึงขึ้นต้องล่าเอาชีวิตเธอในชาตินี้

           มะลินต้องคอยแก้กรรมให้เขาในชาตินี้แม้จะไม่เต็มใจ ทำให้เธอได้เป็นผู้ครอบครองไม้ตะพดหัวเสือดำเพื่อปกป้องคนในเรือนอสุราจากเหล่าผีร้ายที่ตามมารังควาญเพราะแรงแค้นจากอดีตชาติ โดยเฉพาะศัตรูเก่าอย่างนาเคนทร์ ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ที่คิดจะครอบครองเรือนอสุราเพื่อยึดเอาอำนาจลี้ลับมาเป็นของตนเอง แม้จะกลัวผีจนหัวแทบหด อยากเก็บของหนีกลับบ้านเก่าไป แต่มะลินไม่เคยยอมแพ้ต่อสิ่งใด เพราะเธอไม่ได้ต่อสู้เพียงตัวคนเดียว แต่ยังมีผีสางนางไม้ รวมถึงวิญญาณเจ้าที่เจ้าทางคอยปกปักษ์คุ้มครองเธออยู่

ดังคำที่มีคนเคยกล่าวไว้ว่า คนดีผีคุ้ม

บทวิจารณ์

There are yet no reviews for this product.