OPEN BOX คืนกำไรสู่เพื่อนพ้องน้องพี่ทุกท่านกับของขวัญปีใหม่สำหรับทุกคน

   OPEN BOX  คืนกำไรสู่เพื่อนพ้องน้องพี่ทุกท่านกับของขวัญปีใหม่สำหรับทุกคน สำหรับทุกออเดอร์การสั่งซื้อเมื่อ (*ร่วมได้กับทุกโปรฯ*) ❎❎❎❎❎ ซื้อครบ 500.- ❎❎❎❎❎❎ รับไปเลย  – SET โปสการ์ด 5 ใบ พร้อม ลุ้นรับ !!  – แฟ้ม King

Read more

“แม่สื่อปากร้าย vs ผู้ชายรสจัด” นิยายคอมเมดี้สุดแซ่บ ถูกนำมาสร้างเป็นละครแล้ว!!

ใครที่เป็นแฟนนิยายรักของ สนพ. น่าจะคุ้นๆ นิยายเรื่อง “แม่สื่อปากร้าย vs ผู้ชายรสจัด” นิยายคอมเมดี้สุดแซ่บ ที่ถูกนำมาสร้างเป็นละครแล้วจ้าาาาาาา 😃 Facebook Comments

Read more

หนังสือออกใหม่ ในงานหนังสือ ตุลาคม 2560

1. พระสนม (ฮา) ขย่มวัง ฉีกทุกกฎของการเป็นนางเอกให้โลกต้องจารึก… จะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก “จ้าวมู่หลิว” พระสนมที่คิดจะยึดวังหลวงด้วยกิจการบ่อนไพ่ —- อะแฮ่ม ‼️ “จ้าวมู่หลิว” ประวัติ : อดีตเป็นนางสนมยศต่ำ มักถูกกลั่นแกล้งจากพระสนมคนอื่น ๆ ชีวิตน้ำเน่าเยี่ยงนางเอกดาวพระศุกร์ นางเคยถูกฮ่องเต้ลืมเลือนด้วยเหตุผลบางประการ แต่หลังจากที่นางเดิน

Read more

ช่วงแอดชวนอ่าน : NSD กองปราบโลกอสูร

ใครคิดถึงหน่วยปราบปรามสุดแสบบ้าง โชว์ไม้โชว์มือกันหน่อยค่ะ พอดีว่าแอดแอบหูดี เหมือนจะได้ยินอะไรเล่มสาม ๆ จากกอง บ.ก. เลยแอบมาสปอยล์ซะเลย แต่ก่อนที่จะไปถึงอนาคต มาอ่านเล่ม 1-2 กันก่อน เพื่อเตรียมพร้อมการกลับมาอีกครั้งของหน่วย NSD 😎 ………….. ในโลกที่มนุษย์เเละอสูรอยู่ร่วมโลกใบเดียวกัน ซึ่งการจะอยู่ภายใต้กฎจำเป็นต้องมีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ หากโลกมนุษย์มีตำรวจ แล้วในโลกอสูรละ…. และนี่คือ

Read more

โปรโมชั่น-หนังสือใหม่ งานหนังสือฯ ตุลาคม 2560

🌸 ฮัลโหลลลลลลลล🌸 มีใครรอโปรโมชั่นอยู่บ้างเอ่ย ขอเสียงหน่อย ฮิ้ววววว แอดเอารายละเอียด หนังสือใหม่ , โปรโมชั่นเเละของแถมของพรีเมี่ยม ดังนี้เลยค่ะ ✅Promotion 1 ซื้อหนังสือครบ 600 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ สามารถเลือกรับของพรีเมี่ยม ได้แก่ : แฟ้มใสKing

Read more

แนะนำตัวละคร เดสต้า ลาฟินอส

หลังจากที่ปล่อยปกมายั่วให้อยากกันถ้วนหน้าเเล้ว😎 วันนี้แอดเลยเอาบอย (แอนด์เกิร์ล) แบนด์ แห่ง ลาฟินอส มากันค่ะ ✨ ♂คาร์ล นิลเฟร็ด /คาร์ล สแตนดอล์ฟ – เดสตาหลัก: แหวนสีดำขลิบแดง สวมใส่นิ้วกลางข้างซ้าย – ตะกอนเวท: แหวนอสนีบาต สวมนิ้วนางข้างขวา – บรรพบุรุษ:

Read more

แนะนำหนังสือ: เรือนอสุรา บ้านนี้ผีเพี้ยน

อากาศแบบนี้มาอ่านหนังสือลึกลับชวนหลอนกันดีกว่าค่ะ เพราะแอดแอบเห็นว่ามีแฟนเพจหลายคนมาสอบถามเรื่อง “ เรือนอสุรา บ้านนี้ผีเพี้ยน ” ว่าหลอนเหมือนชื่อมั้ย มาค่ะ แอดจะเหลาความสยองขวัญนี้ให้ฟัง 😣 เมื่อ “มะลิน” เข้ามาเป็นครูพี่เลี้ยงเรือนอสุรา เรือนไทยที่ดูราวกับบ้านผีสิง เธอจะต้องรับมือกับความวุ่นวายเหนือธรรมชาติ แถมคนในเรือนก็ดูไม่ค่อยปกติสักเท่าใดนัก รวมทั้งเรื่องราวรอบตัวเธอที่นับวันยิ่งไม่สามารถหาคำมาอธิบายได้ . นอกจากจะรับจ้างเป็นพี่เลี้ยงเด็กเเล้ว งานนี้สงสัยต้องพ่วงหน้าที่ปราบผีที่คอยตามหลอกหลอนคนในบ้านหลังนี้อีกด้วย

Read more

ปัง ปัง ปัง Finch เล่มใหม่ “ Double Curse ตำนานสาปพิภพ 1”

 ปัง ปัง ปัง Finch เล่มใหม่  ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการเเล้วค้าาาา กับผลงานของ “Finch” เรื่องใหม่ที่ทุกคนรอคอย กับนิยายแฟนตาซีไซไฟ บู๊ล้างผลาญ ที่จะพาคุณขึ้นเขาลงห้วย ผ่าฟันต่อสู้กับ สัตว์ประหลาดแมสซะเคอะ ใน “ Double Curse ตำนานสาปพิภพ 1”

Read more