Cupid’s Scythe | ศรที่ 2 : เคียวยมทูต

ศรที่ 2 เคียวยมทูต   [บันทึกของจูปิเตอร์]     ข้ามีนามว่าจูปิเตอร์ กามเทพผู้สง่างามที่สุดในโรงเรียน ได้ชื่อว่าเป็นนักเรียนผู้ได้รับตำแหน่งกามเทพตัวอย่าง และยังเป็นกามเทพที่ทำคะแนนสอบได้ดีที่สุดในโรงเรียนแห่งนี้ เพราะฉะนั้น ข้าจึงไม่ได้เป็นแค่กามเทพทั่วไป แต่จงจำไว้ว่าข้าคือกามเทพผู้ยิ่งใหญ่     “ฮึ… ฮึ… ฮึ…”     ข้าส่งเสียงหัวเราะในลำคอพลางหลับตา ก่อนจะยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาปิดบริเวณจมูกและปาก

Read more

Cupid’s Scythe | ศรที่ 1 : กามเทพ 

ศรที่ 1 กามเทพ [บันทึกของคีย์]    ทุกคนเคยได้ยินวงดนตรีชื่อ ‘Wings’ ไหมครับ    อันที่จริงยุคนี้ไม่น่าจะมีใครไม่เคยได้ยินชื่อวงของพวกเราหรอกต่อให้เป็นคนที่ไม่ได้ สนใจวงการเพลงก็ตามที เพราะพวกเราคือวงดนตรีที่โด่งดังมาก เนื่องจากทําเพลงแนว Acoustic–Rock ซึ่งนอกจากจะไพเราะแล้วยังเรียบง่าย อีกทั้งเนื้อเพลงยังสื่อถึงความรักในหลากหลายมิติ จําง่ายร้องง่ายติดหูคนฟัง เพลงของเราจงฮิตติดตลาดอย่างรวดเร็ว    

Read more

Cupid’s Scythe วิกฤตการณ์ป่วนฟ้า เคียวกามเทพ

ผู้เขียน : Staying+ ลดเหลือ 198 บาท | ราคาปก : 219 บาท “จูปิเตอร์” นักเรียนตัวอย่างของโรงเรียนกามเทพกลับทำพันธะสัญญากับเคียวยมทูตแทนที่จะเป็นคันศรกามเทพเพราะความผิดพลาดด้านการขนส่งอาวุธของทั้งสองโรงเรียน จูปิเตอร์ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะเข้าร่วมการสอบด้วยการใช้เคียวยมทูต เมื่อมาถึงโลกมนุษย์ จูปิเตอร์ตัดสินใจว่าจะให้มนุษย์ผู้เชื่อมั่นในรักแท้และมองเห็นเขาได้เป็นผู้ให้ความช่วยเหลือ “คีย์” หนุ่มนักดนตรีชื่อดังคือผู้ที่จูปิเตอร์เลือก ทว่านิสัยยะโส ถือดี และหลงตัวเองของจูปิเตอร์ ทำให้เขาก่อแต่เรื่องวุ่นวายขึ้นแทนที่จะทำให้คนรักกัน ซ้ำยังโดนหักคะแนนไปอีกเป็นร้อย ซึ่งเจ้าตัวโทษว่าความคิดชั่วร้ายเหล่านั้นเป็นเพราะอำนาจของเคียวยมทูต

Read more

[หนังสือแนะนำจาก บ.ก.] Beauty Diary เนรมิตความสวยด้วยทีมหนุ่มฮอตมือโปร

จะดีแค่ไหน ถ้าเราได้ทำผม แต่งหน้า ทำเล็บ และเลือกซื้อเครื่องสำอาง ในร้านที่เต็มไปด้วยพนักงานหนุ่มหล่อ โอ๊ย แค่คิดก็ฟินแล้วใช่มั้ยล่ะคะ >__<    เอ๊ะ ร้านแบบนั้นมีอยู่จริงหรือเปล่าน่ะเหรอ มีสิคะ โธ่ ก็ร้านบิวตี้ไดอารี่ที่เพิ่งเปิดใหม่ยังไงล่ะ ทุกคนเคยเข้าไปใช้บริการร้านนี้กันหรือยังเอ่ย ^^ ถ้ายังไม่เคยเดี๋ยววันนี้ บ.ก. พาทุกคนไปทัวร์ในร้านเองค่า

Read more

[หนังสือแนะนำจาก บ.ก.] Codename: Bloody Mary รหัสเลือดล่าสังหาร นิยาย Dark World แนว Survival !!

     คุณมองเห็นอะไรเมื่อส่องกระจก… แน่นอนคำตอบของทุกคน คือ ‘ตัวเราเอง ’ แต่จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ ‘ตัวตน ’ ในกระจกนั้น ไม่ใช่ ‘ตัวคุณ ’ คนเดิมอีกต่อไป…     อื้อหือ … รู้สึกเท่จริงๆ เมื่อได้พูดประโยคข้างบน (แอบขโมยคำพูดมาจากบ.ก.

Read more

PINK DEVIL นักเขียนนิยายแฟนตาซี พร้อมส่วนลดโปรโมชั่น…!

   เตรียมตัวเตรียมใจกับนิยายจากเขียนชื่อดังที่มีผลงานสุดพีคมาอย่างมากมายกับ Pink Devil ซึ่งวันนี้แอดได้รวบรวมนิยายที่สนุกสุด ๆ มาให้อ่านแก้เหงา ก่อนที่นิยายเรื่องใหม่จะตามมาในเร็ว ๆ นี้ พร้อมทั้ง โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคาตั้งแต่ 100-180 บาทเท่านั้นนน ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ – 16 มิถุนายน 2561

Read more

เรือนอสุรา บ้านนี้ผีเพี้ยน | ตอนที่ 1 : พึงระวัง – สุรำ นำรี ปลีกกล้วย

ตอน ๑ พึงระวัง : สุรำ นำรี ปลีกล้วย        หลังจากมื้อเย็น มะลินก็แยกกับคุณหญิงที่เรือนใหญ่ ห้องพักที่คุณหญิงสีวิกาจัดไว้ให้เป็นห้องอยู่ถัดจากเรือนกลางเยื้องไปทางปีกขวาเธอต้องเดินข้ามระเบียงไม้ยาวเป็นสะพานตัดพาดเหนือสระบัว ผิวน้ำสะท้อนเงาวูบวาบมองเห็นหิ่งห้อยกะพริบแสง บางคราวผิวน้ำกระเพื่อมนูนขึ้นประหนึ่งมีจระเข้แอบกบดานข้างใต้เฝ้ารอเหยื่อ      ราวระเบียงแกะสลักวิจิตรตระการตา แวดล้อมด้วยป่าทึบทางด้านหลัง เบื้องหน้าเป็นเรือนเล็กไว้สำหรับพวกข้ารับใช้อยู่อาศัย

Read more

บทนำ : เรือนอสุรา บ้านนี้ผีเพี้ยน

บทนำ เธอชื่อ… มะลิน มะลินฝันประหลาด…      ในความฝันนั้น เธอคือชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา แก้มขาวเกลี้ยงเกลาผุดผ่อง ไว้ผมทรงโบราณ รูปร่างค่อนข้างผอมบางอย่างพวกผู้ดี มีข้าทาสบริวารไว้ให้เรียกใช้ จึงไม่ต้องออกไปอาบเหงื่อต่างน้ำ กร้านแดดสู้ลมก้มพรวนดิน ชายหนุ่มคนนั้นมักนุ่งกางเกงผ้าแพรสวมเสื้อผ้าฝ้ายเนื้อเบาคอปกตั้งเหมาะกับเมืองร้อน แถมยังถือไม้ตะพดแกะสลักเป็นรูปเสือดำคำรามแยกเขี้ยว ซึ่งเธอมารู้ทีหลังว่ามันคือไม้ตะพดหัวเสือที่เธอเคยอยากสะสมมาตั้งแต่เด็ก      

Read more

เรือนอสุรา บ้านนี้ผีเพี้ยน

ผู้แต่ง: Pink devil ลดเหลือ 198 บาท | ราคาปก : 219 บาท “มะลิน นรนา” มักฝันถึงชายหนุ่มผู้หนึ่งซึ่งถือไม้ตะพดหัวเสือติดตัวอยู่เสมอ เธอไม่รู้ว่าเขาคนนั้นเป็นใคร มาจากไหน หรือเกี่ยวข้องอะไรกับตัวเธอ จนกระทั่งมะลินได้รับหน้าที่เป็นครูพี่เลี้ยงให้กับเด็กพิการทั้งสามคนของเรือนอสุรา เรือนไม้ไทยเดิมที่ดูลึกลับราวกับบ้านผีสิง เมื่อมะลินได้ก้าวเข้ามาทำงานที่เรือนอสุรา เธอก็ค้นพบความจริงว่า ชายหนุ่มผู้ถือไม้ตะพดหัวเสือคนนั้น

Read more